Tin tức

Tin tức

Trang chủ / Tin tức
GẠO ÔNG THỌ TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SHOP BÁN GẠO ONLINE

GẠO ÔNG THỌ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC BÁN HÀNG ONLINE

Xem chi tiết
CHUẨN BỊ GẠO NGON MÙA TẾT 2023

“Gạo Ông Thọ liên tục 10 năm đồng hành cùng Tết Việt!”

Xem chi tiết
VÙNG NGUYÊN LIỆU GẠO ÔNG THỌ - THU HOẠCH LÚA ST25 HÈ THU

Lúa ST Hè Thu. Người khác chọn giá thành nhưng Gạo Ông Thọ chọn chất lượng! “Chấp nhận thức đêm, chi trả phí cao để lúa về nhà máy đảm bảo thời gian vàng”

Xem chi tiết
GẠO ÔNG THỌ ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ LỰA CHỌN NHẬN GÓI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TẠO ĐỘNG XÃ HỘI ỨNG PHÓ VỚI COVID-19

GẠO ÔNG THỌ là một trong những doanh nghiệp được Tổ chức UNDP (Chương trình phát triển Liên hiệp quốc) công nhận và lựa chọn nhận gói hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội ứng phó với Covid-19.

Xem chi tiết
Song hành chuỗi sự kiện do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại hà nội

Gạo Ông Thọ vinh dự được song hành chuỗi sự kiện do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Hà Nội 2 ngày vừa qua:

Xem chi tiết
MONG CHỜ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM GIỐNG LÚA MÀU THẢO DƯỢC MỚI!!

Với niềm ĐAM MÊ bất tận khám phá các giống lúa bản địa, đặc sản các vùng miền, Vùng nguyên liệu Gạo Ông Thọ tiếp tục thử nghiệm 1 giống lúa màu thảo dược mới.

Xem chi tiết
QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

Xem chi tiết
Đồng hành cùng điểm bán lẻ tại Huế

Đến Huế dịp hè này, kính mời khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Gạo Ông Thọ tại Festival Huế 2022!

Xem chi tiết
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC BÁN HÀNG ONLINE

Công ty Cổ Phần Gạo Ông Thọ thành lập từ năm 2011 là doanh nghiệp tiên phong đầu tư và phát triển vùng nguyên liệu lúa gạo cao cấp. Hướng đến mục tiêu “Gạo Ngon Đúng Khẩu Vị” cho người tiêu dùng bằng sứ mệnh “Cung ứng gạo trực tiếp từ vùng nguyên liệu” nhằm nâng cao chuỗi giá trị hạt gạo Việt Nam. Mỗi sản phẩm Gạo Ông Thọ là cả một câu chuyện về lòng trắc ẩn. Với nhận thức sâu sắc nhân lực là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của mỗi thành viên trong công ty, đồng thời tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng cho mọi thành viên. Nếu bạn tự tin mình là người có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao, cầu tiến, chủ động và thích chinh phục thử thách, xin mời bạn ứng tuyển vào đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi.

Xem chi tiết
CÁCH NHẬN BIẾT GẠO NGON, AN TOÀN VÀ GẠO KHÔNG AN TOÀN

Hạt gạo là sự kết tụ tinh hoa của trời và đất, là nguồn lương thực chính của người Việt. Bữa cơm quen thuộc với người Việt và đưa vào đời sống bằng những câu cửa miệng: “Dễ như ăn cơm bữa”, “chuyện cơm bữa”,…. Nhưng để chọn gạo ngon và an toàn thì không phải ai cũng biết cách. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được gạo nào dùng ngon, an toàn? Video này của chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một số cách nhận biết hạt gạo ngon, an toàn.

Xem chi tiết