Tin tức

Tin tức

Trang chủ / Tin tức
Gạo sạch nhờ vịt "trừ sâu"

Những con vịt này giữ nhiệm vụ bảo vệ đồng lúa bằng cách ăn cỏ, sâu bọ hay côn trùng gây hại.

Xem chi tiết
Sản Phẩm Gạo Ông Thọ - Gạo Ngon Mùa Tết

Mùa xuân năm nay, Gạo Ông Thọ - Gạo Ngon Ngày Tết một thương hiệu gạo đặc sản Việt Nam sẽ mang lại cho gia đình người thân chúng ta một mùa Tết ấm cúng, sum vầy sau một năm tảo tần, bươn chãi vì kế mưu sinh. Gạo Ông Thọ còn là một món quà biếu ngày Xuân dành cho những người chúng ta kính trọng và yêu quý nhất, trao tặng cho nhau lộc của đất trời và tình nhân ái thấm đẫm chất nhân văn của con người đất Việt. Gạo Ông Thọ - Gói Quà Gạo Ngon, Đong Đầy Ngày Tết.

Xem chi tiết
​Tuyệt chiêu giúp quán ăn của bạn luôn đông khách

Không giống như nhà hàng, quán ăn bình dân thường không có ngân sách để đầu tư vào các hoạt động tiếp thị hay quảng cáo. Vậy làm thế nào để các quán ăn nhỏ có thể tiếp cận và thu hút đông khách hàng?!

Xem chi tiết
Top 5 loại gạo miền Tây lấy lòng thực khách bốn phương

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vừa là nơi sản xuất ra lúa gạo có sản lượng nhiều nhất cả nước vừa là nơi cung cấp lúa gạo chủ chốt cho thị trường nội địa lẫn nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại gạo đặc sản của từng vùng sông nước thuộc ĐBSCL.

Xem chi tiết
​Nông dân Cà Mau trồng lúa sạch như thế nào?

Với một xã hội phát triển tân tiến như hiện nay, con người vừa chú trọng “ăn ngon mặc đẹp” vừa không ngừng tìm kiếm giải pháp “ăn ngon và chất lượng”. Xuất phát từ nhu cầu ấy, nông dân tỉnh Cà Mau đã chủ động tận dụng những lợi thế vốn có của mình để sản xuất và bán chính loại lúa sạch, đảm bảo an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết
​Tận dụng nước vo gạo làm đẹp "từ đầu đến chân"

Nếu bạn nghĩ nước vo gạo chỉ có thể làm sạch da mặt không thôi thì đó quả là một thiếu sót cực kỳ lớn đấy nhé!

Xem chi tiết
Những món bánh làm từ bột gạo đáng tự hào của ngươì Việt

Có muôn vàn loại bánh để chúng ta thưởng thức hoặc chiêu đãi. Nhưng, những món bánh được làm từ bột gạo dưới đây có thể xem là đại diện cho hương vị đậm đà và rất riêng của Việt Nam.

Xem chi tiết
Dự báo giá cả lúa gạo những tháng cuối năm 2016

Cùng hoàn cảnh với các loại hàng hóa khác, giá lúa gạo đang gặp phải tình trạng bất ổn khi nguồn cung tăng nhưng cầu tương đối yếu.

Xem chi tiết
Cơm rượu miền Tây: Món ăn quen mà lạ

Chẳng biết tự bao giờ, người dân miền Tây Nam Bộ đã nghĩ ra cách chế biến món cơm rượu vừa thơm ngon lại còn rất nồng nàn.

Xem chi tiết
Gạo Việt được ưa chuộng ở Singapore

Từ năm 2008 đến năm 2013, số lượng gạo Việt Nam nhập khẩu vào Singapore tăng 4 lần và hiện gạo Việt Nam chiếm 28% thị phần gạo của Singapore.

Xem chi tiết