Công Ty Gạo Sạch Giới thiệu Nhãn Hiệu Gạo Ông Thọ

Ngày đăng: 03/10/2022

Trang chủ / Tin tức / Truyền thông / Công Ty Gạo Sạch Giới thiệu Nhãn Hiệu Gạo Ông Thọ

Với mỗi gia đình Việt, bữa cơm thường là thời điểm tất cả mọi thành viên được ngồi lại sau một ngày làm việc. Chính vì thế, bữa cơm gia đình mang nhiều ý nghĩa về mặt gắn kết tình cảm và sum họp gia đình. Không khí Tết cũng sẽ đến cùng với những bữa cơm như vậy. Bữa cơm ngày Tết bắt đầu sau thời điểm đón giao thừa, cả gia đình quay quần bên mâm cơm cúng ông bà tổ tiên,mọi người ăn chung, coi như hưởng lộc trời đất ban tặng đầu năm. Trong bữa cơm gia đình ngày tết của người Việt, chắc hẳn không thể nào thiều đi chén cơm nóng, thơm, dẻo hòa quyện vào cùng hương vị thức ăn truyền thống ngày Tết. Khoảnh khắc ấy luôn là kí ức không bao giờ quên của những người con Đất Việt. Mọi người luôn mong muốn mang đến cho người thân cho gia đình những chén cơm như thế, cái lộc cúa đất trời, tình thân ái được vung đầy, sung túc.

Mùa xuân năm nay, "Gạo Ông Thọ - Gạo Ngon Ngày Tết" một sản phẩm không chỉ là chất lượng mà còn mang lại cho gia đình người thân chúng ta một mùa Tết ấm cúng & sum vầy tật sự. Gạo Ông Thọ còn có thể là một món quà biếu những ngày Xuân dành cho những người chúng ta kính trọng và yêu quý nhất, trao tặng cho nhau lộc của đất trời, tình thương của con người.

Sản Phẩm Gạo Ông Thọ được đặt hàng sản xuất đặc biệt cho mùa tết quý tỵ này,được chế biến theo quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo được độ thuần chủng 100% của giống lúa mùa (06 tháng) . Gạo Ông Thọ - Gạo Ngon Ngày Tết có mùi thơm đặc trưng, cho cơm dai dẽo ,ngọt, thích hợp cho bữa cơm gia đình ngày tết Việt.

 


Sản phẩm được sản xuất theo Hồ Sơ Công bố chất lượng Số : 3623/2012 YTHCM- CNTC cấp ngày 16/11/2012 của Sở Y Tế TP HCM. Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng – Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và không chứa các thành phân nguy hiểm cho con người.

“Gạo Ông Thọ - Gạo Ngon Ngày Tết” sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 12/12/2012 tại TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua: Hệ thống trên 40 các cửa hàng & điểm bán hàng Gạo Sạch, Các cửa hàng Gạo & Đại lý gạo, Các cửa hàng tiện ích, 60 siêu thị Foodcomart tại TP HCM.

Riêng tại các tỉnh, Công Ty Gạo Sạch đã ký hợp đồng phân phối chính thức với trên 20 Nhà Phân Phối là các Cửa Hàng Gạo lớn tại các thành phố lớn như:Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Bảo Lộc, Đà Lạt. Phan Rang,Phan Thiết, Nha Trang, Tây Ninh và Cần Thơ.

“ GÓI QUÀ GẠO NGON – ĐONG ĐẦY NGÀY TẾT”.

Nguồn: Độc quyền Gaosach.vn