Tin tức

Truyền thông

Trang chủ / Truyền thông
Đồng hành cùng điểm bán lẻ tại Huế

Đến Huế dịp hè này, kính mời khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Gạo Ông Thọ tại Festival Huế 2022!

Xem chi tiết
CÁCH NHẬN BIẾT GẠO NGON, AN TOÀN VÀ GẠO KHÔNG AN TOÀN

Hạt gạo là sự kết tụ tinh hoa của trời và đất, là nguồn lương thực chính của người Việt. Bữa cơm quen thuộc với người Việt và đưa vào đời sống bằng những câu cửa miệng: “Dễ như ăn cơm bữa”, “chuyện cơm bữa”,…. Nhưng để chọn gạo ngon và an toàn thì không phải ai cũng biết cách. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được gạo nào dùng ngon, an toàn? Video này của chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một số cách nhận biết hạt gạo ngon, an toàn.

Xem chi tiết
Các nước ASEAN tăng nhập khẩu gạo của Việt Nam

Bộ Công Thương đánh giá xuất khẩu gạo của Việt Nam có nhiều dư địa ở thị trường ASEAN. Về lâu dài, Việt Nam đang tiếp tục chuyển dịch theo hướng gia tăng xuất khẩu các loại gạo thơm, gạo đặc sản có giá trị cao.

Xem chi tiết
Giá lúa gạo hôm nay 10/5: Gạo trong nước tăng 150 đồng/kg, giá xuất khẩu tăng nhẹ

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có sự biến động trái chiều khi giá lúa ổn định, giá gạo tăng từ 100 – 150 đồng/kg.

Xem chi tiết
Gạo Việt trong cuộc đua xuất khẩu sang ASEAN

Việt Nam đang so kè trực tiếp với gạo Thái Lan tại các nước ASEAN - thị trường ngày càng khó tính về chất lượng và cạnh tranh về giá.

Xem chi tiết
Giá lúa gạo hôm nay 28/4: Giá lúa gạo tăng 100 – 200 đồng/kg

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long được điều chỉnh tăng với một số chủng loại.

Xem chi tiết
Thị trường nông sản tuần qua: Giá gạo trong nước tăng trở lại

Giá gạo 5% tấm có giá cao nhất 9.550 đồng/kg, giá bình quân 9.093 đồng/kg, tăng 136 đồng/kg. Gạo 15% tấm có giá cao nhất 9.350 đồng/kg, giá bình quân 8.867 đồng/kg, tăng 133 đồng/kg.

Xem chi tiết
[Báo cáo] Thị trường gạo quý I/2022: Mở ra nhiều cơ hội trong thời gian tới

Dự báo trong những tháng tiếp theo của quý 2/2022, nhập khẩu gạo của Trung Quốc, EU, Indonesia và Philippines tăng so với trước đó, đây là cơ hội để gạo Việt mở rộng xuất khẩu

Xem chi tiết
Giá lúa gạo hôm nay 20/4: Giá lúa gạo duy trì mức ổn định

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long không có biến động, giá lúa nếp có xu hướng tăng nhẹ nhờ nhu cầu cao. Thị trường giao dịch sôi động.

Xem chi tiết
Giá lúa gạo hôm nay 19/4: Giá lúa gạo ổn định, giao dịch sôi động

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long duy trì ổn định. Thị trường giao dịch sôi động trở lại. Tính đến hết quý I/2022, Việt Nam đã xuất khẩu hơn 1,5 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch hơn 730,7 triệu USD, tăng 26,3% về lượng và 12,9% về giá trị so với cùng kỳ.

Xem chi tiết