Tin tức

Vùng nguyên liệu

Trang chủ / Vùng nguyên liệu
MONG CHỜ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM GIỐNG LÚA MÀU THẢO DƯỢC MỚI!!

Với niềm ĐAM MÊ bất tận khám phá các giống lúa bản địa, đặc sản các vùng miền, Vùng nguyên liệu Gạo Ông Thọ tiếp tục thử nghiệm 1 giống lúa màu thảo dược mới.

Xem chi tiết
QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

Xem chi tiết
TỔNG QUAN VỀ VÙNG NGUYÊN LIỆU GẠO ÔNG THỌ

Với phương châm “Cung ứng gạo ngon trực tiếp từ vùng nguyên liệu”, ngay từ những năm 2014, bên cạnh khâu tổ chức thu mua nguyên liệu lúa gạo từ các kênh nhà máy, thương lái theo “cách thức phổ biến” của ngành gạo lúc bấy giờ, Gạo Ông Thọ đã tiên phong và đồng hành cùng với các trung tâm nghiên cứu lai tạo giống, các nhà khoa học (PGS Võ Công Thành, Kỹ sư Hồ Quang Cua…) từ quá trình lai tạo, phát triển giống và kết nối thị trường nhằm giới thiệu đến tay người tiêu dùng các sản phẩm gạo ngon được sản xuất từ các giống lúa đặc sản vang danh của người Việt

Xem chi tiết