Gạo Ông Thọ - Gạo Japonica 1kg

Gạo Ông Thọ - Gạo Japonica 1kg

1. GẠO ÔNG THỌ - GẠO NHẬT JAPONICA CÓ GÌ?
• Thành phần: Gạo tròn giống Nhật
• Thương hiệu: Gạo Ông Thọ
• Xuất xứ: Việt Nam
• Quy cách: hút chân không định hình chữ nhật, túi 1kg x 10 túi/thùng hoặc túi 1kg x 24 túi/thùng.
• Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
• Hạn sử dụng: 12 tháng
Các món ăn do người người Nhật làm ra luôn luôn được giới chuyên gia ẩm thực thừa nhận vì sự tinh tế, chỉnh chu, kỹ lưỡng, hoàn hảo tới mức tuyệt đối. Đặc biệt, nhắc đến Nhật Bản không thể nào không nhắc đến món sushi, cơm cuộn. Một cuộn sushi ngon không được làm từ gạo bị nát, nhão hay khô mà chúng phải được làm từ các hạt gạo dẻo dính nhưng dai, không bị vỡ hạt khi chịu lực ép khi cuộn cơm, thiết diện mặt cắt cuộn cơm tròn đẹp. Thời gian trước đây, khi giống lúa japonica mới du nhập qua Việt Nam được định giá rất cao vì những đặc tính này. Gạo Ông Thọ - Japonica hội tụ đủ 3 yếu tố đặc trưng của Japonica: sắc, vị, hương. Đầu tiên là hình dạng hạt gạo là bầu tròn đều, màu sắc trắng trong, khi có ánh sáng chiếu vào thì có màu óng ánh vô cùng đẹp. Tiếp theo là vị, Japonica khi nấu có độ dẻo dai, dính, đậm vị ngọt, mềm. Mùi hương dịu nhẹ, ăn vẫn mềm khi để nguội.
ĐẶC BIỆT, với quy cách đóng gói 1kg tiện lợi, màu sắc bao bì sang trọng, bắt mắt nên sản phẩm rất đưa ưa chuộng làm quà tặng như một món quà cho sức khỏe!


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Vo gạo với nước sạch
- Cho nước vừa đủ, ngâm gạo trong khoảng 30 phút trước khi nấu.
- Tỷ lệ nước có thể điều chỉnh theo khẩu vị.


BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.



 
+
Giá : 27,000₫