Trang chủ / Gạo Ông Thọ / Gạo Japonica

Gạo Japonica

28,000 VNĐ

Là giống lúa thuần thuộc loài Japonica do GS.TS. Hoàng tuyết Minh, GS. TS. Đỗ Năng Vịnh cùng các cộng sự thuộc Viện Di truyền Nông nghiệp tuyển chọn từ nguồn vật liệu nhập nội.

Danh mục: Gạo Ông Thọ

  • Dẻo nhiều
Gạo Japonica hạt tròn, cho cơm dẻo, dai, trắng, bóng mẩy khi nấu chính. Vì đặc tính dai cơm, hạt tròn và mềm nên ngoài việc thích hợp làm cơm văn phòng, đặc biệt gạo Japonica thích hợp là cơm cuộn Sushi và làm bột bánh gạo tokbokki.